#1. Làm thế nào để tải video trên 4anime?

Dành cho bạn nào chưa biết thì 4anime là một trang web chuyên chia sẻ các video phim hoạt hình nổi tiếng. Tại đây có đầy đủ các thể loại phim hoạt hình cho bạn chọn lựa, ngay cả là những bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của bạn cũng có hết nhé :)

Tuy nhiên, nhược điểm của những video ở đây là không có ngôn ngữ Tiếng Việt, vậy nên có lẽ nó chỉ phù hợp với những bạn học tốt Tiếng Anh mà thôi, hoặc là với những bạn đang muốn học Tiếng Anh thông qua các bộ phim hoạt hình.

Công cụ Tools Online sẽ giúp bạn tải về các video trên trang web này một cách dễ dàng. Cũng hoàn toàn tương tự với cách tải video trên Youtube mà mình đã giới với bạn trước đó thôi. Đó là copy đường link vào Tools => và tải về :)

#2. Hướng dẫn chi tiết cách tải video trên 4anime

Okay, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web 4anime.to => sau đó chọn bộ phim mà bạn muốn tải về => rồi copy lại link video (URL)

cach-tai-video-tren-4anime (2)

Sau đó bạn dán địa chỉ video (URL) mà bạn vừa copy được vào Tools Online => sau đó bấm vào nút DOWNLOAD như hình bên dưới.

Quá trình getlink diễn ra rất nhanh, chỉ vài giây => sau đó thì bạn có thể chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về là xong.

Tùy theo mỗi video mà sẽ có những lựa chọn về chất lượng video khác nhau. 

cach-tai-video-tren-4anime (3)

Okay, vậy là xong rồi. Hi vọng là Tools Online này hữu ích với bạn. Và bạn cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân để họ sử dụng khi cần nhé. Thank you :)

 

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak