#1. Làm thế nào để tải video trên Dailymotion? 

Dailymotion là một trang web chia sẻ video của Vivendi, có trụ sở tại Paris nước Pháp. Dailymotion là trang web chia sẻ video rất lớn, nó chỉ đứng sau Youtube của Google mà thôi.

Vâng, đã là một mạng xã hội chia sẻ video lớn như vậy thì chắc chắn nội dung video được chia sẻ trên đây là rất đa dạng, phong phú và hữu ích rồi. Vậy bạn đã tìm được phương pháp nào để hỗ trợ bạn tải video về một cách nhanh chóng nhất chưa?

Ở trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng công cụ Tools Online để tải video trên đây một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

#2. Hướng dẫn tải video trên Dailymotion với Tools Online

+ Bước 1: Vẫn là những bước rất cơ bản và quen thuộc thôi các bạn ạ. Đầu tiên, bạn hãy copy đường link của video mà bạn muốn tải. Bạn có thể copy đường link theo 2 cách đó là:

1/ Bạn có thể copy đường link trên thanh address (mình đã bôi đen như hình bên dưới).

2/ Cách thứ 2 là bạn hãy bấm vào nút Mở rộng => sau đó bấm vào nút Chia sẻ (Share)

cach-tai-video-tren-Dailymotion (1)

=> Sau đó bạn nhấn vào nút Copy Link như hình bên dưới.

cach-tai-video-tren-Dailymotion (4)

+ Bước 2: Dán đường link video vào Tools Online => sau đó nhấn vào nút DOWNLOAD => và chọn link tải về là xong thôi.

NOTE: Các bạn lưu ý là khi nhấn vào nút DOWNLOAD mà bị lỗi hoặc không lấy được link download thì bạn hãy bấm lại vào nút DOWNLOAD nhé. Thường thì sẽ getlink được ngay, nhưng lâu lâu nó dở chứng :)

cach-tai-video-tren-Dailymotion (5)

Okay, như vậy là mình đã vừa giới thiệu đến các bạn công cụ Tools Online hỗ trợ bạn tải video trên Dailymotion một cách vô cùng hiệu quả rồi nhé. Đừng quên chia sẻ công cụ này nếu bạn thấy nó sự sự hữu ích nhé.

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak