#1. Làm thế nào để tải video trên Facebook?

Như các bạn đều đã biết, Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Mọi thông tin về cuộc sống hằng ngày đều được mọi người chia sẻ rất nhiệt tình trên này.

Ngoài những bức hình tự sướng ra thì còn có rất nhiều những video thú vị khác nữa. Nhưng các bạn biết đó, mặc định thì Facebook không cho phép chúng ta tải các video này về.

Vậy phải làm thế nào để có thể tải được những video này trên Facebook? Thực ra thì có vô số cách và có vô số các công cụ hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến anh em một bộ công cụ trực tuyến, không chỉ hỗ trợ tải video trên Facebook mà còn rất nhiều các nền tảng video khác nữa (tiktok, youtube, Instagram, vimeo.. 40+ nền tảng khác nữa)

#2. Hướng dẫn tải video trên Facebook với Tools Online

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào video trên Facebook mà bạn muốn tải về => sau đó copy lại địa chỉ của VIDEO đó (URL của video).

cach-tai-video-tren-facebook (1)

Tiếp theo, bạn hãy dán đường link video đó vào Tools Online như hình bên dưới => sau đó nhấn vào nút DOWNLOAD để tải về.

cach-tai-video-tren-facebook (2)

Lúc này Tools sẽ tiến hành getlink, chỉ mất một vài giây thôi nhé các bạn => cuối cùng thì bạn có thể nhấn vào nút bên cạnh để tải về là xong.

cach-tai-video-tren-facebook (3)

Hi vọng là bạn sẽ  thích Tools Online này. Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy thực sự hữu ích nhé. Thank you !

 

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak