#1. Làm thế nào để tải video trên imgur.com?

IMGUR là một trang web trang web chia sẻ hình ảnh, lưu trữ hình ảnh online tốt nhất hiện nay. Mình thường xuyên sử dụng trang web này để upload hình ảnh.

Điều đặc biệt là hình ảnh được lưu trữ trên imgur.com rất hiếm khi bị xóa, chất lượng hình ảnh bạn upload lên vẫn được giữ nguyên, cho phép upload ảnh ở chế độ công khai hoặc chế độ riêng tư...

Nói chung là còn vô số yêu tố để giúp imgur.com là trang web chia sẻ hình ảnh số 1 hiện nay. Ngoài hình ảnh ra thì trang web này cũng cho phép người dùng upload ảnh động GIF hoặc là video nữa.

Video và hình ảnh mà bạn upload trên đây đều được hỗ trợ tính năng tải về. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn không tải về được thì bạn có thể sử dụng công cụ Tools Online để làm điều này.

#2. Hướng dẫn cách tải video trên imgur.com

Như các bạn đã thấy, bạn chỉ cần mở video mà bạn muốn tải về ra => bấm vào dấu ... ở cạnh video => sau đó nhấn vào nút Download là xong.

cach-tai-video-tren-imgur (1)

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng x2 Tools Online thì bạn có thể copy đường link (URL) của video đó => và dán vào Tools như hình bên dưới => và chọn nút DOWNLOAD ở bên cạnh.

cach-tai-video-tren-imgur (2)

Cuối cùng, bạn nhấn chọn video để tải về thiết bị của bạn là xong.

cach-tai-video-tren-imgur (3)

Vâng, với imgur thì chúng ta có khá nhiều cách để tải, bản thân imgur.com cũng rất phóng khoáng với dịch vụ của họ nên bạn có thể tải video hoặc bất cứ thứ gì trên nền tảng của họ một cách dễ dàng.

Đừng quên chia sẻ trang web này nếu bạn thấy thực sự hữu ích nhé. Thank you !

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak