#1. Làm thế nào để tải video trên Instagram?

Intagram là gì thì mình cũng không cần phải giới thiệu nhiều nữa đúng không? Vâng, đây là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video rất nổi tiếng bên cạnh các ông lớn như Facebook, Youtube và TikTok...

Instalgram được Facebook mua lại và đã phát triển nhanh một cách chóng mặt. Bằng chứng thực tế nhất là mỗi ngày website này có hàng trăm triệu người sử dụng, mà đa số là giới trẻ là chủ yếu.

Và như một điều hiển nhiên, bất kỳ một dịch vụ, trang web, hay một mạng xã hội nào mà có đông người sử dụng là ở đó có rất nhiều thứ hay ho được chia sẻ. Trong số đó thì không thể thiếu được các video hữu ích, video hài hước, cũng như video về giáo dục.

Instagram không cung cấp cho người dùng giải pháp tải video về thiết bị của bạn, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể làm được việc này một cách dễ dàng.

Vẫn là công cụ Tools Online, bạn hoàn toàn có thể tải về các video trên Instagram một cách vô cùng đơn giản, hoàn toàn tương tự như cách tải video trên Facebook, TikTok hay là Youtube.. mà mình đã giới thiệu trước đó.

#2. Hướng dẫn cách tải video trên Instagram

+ Bước 1: Bạn mở video trên Instagram mà bạn muốn tải => sau đó copy lại đường link video (URL) như hình bên dưới.

cach-tai-video-tren-instagram (1)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy dán đường link (URL) của Instagram vào công cụ Tools Online => sau đó nhấn vào nút DOWNLOAD ở bên cạnh.

cach-tai-video-tren-instagram (2)

+ Bước 3: Bạn chờ một lát để Tools Online thực hiện lấy link tải => cuối cùng bạn nhấn vào định dạng mà bạn muốn tải về là xong.

cach-tai-video-tren-instagram (3)

Các bạn nên nhớ là, ngoài Instagram ra thì Tools Online còn cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích hay ho khác, mình sẽ tiếp tục nâng cấp dần lên cho các bạn sử dụng.

Vậy nên hãy bookmark trang web này lại để sử dụng khi cần thiết nhé các bạn !

 

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak