#1. Làm thế nào để tải video trên Linkedin?

Linkedin là một trang mạng dịch vụ xã hội được thành lập bở Reid Hoffman vào năm 2002, có trụ sở tại Mountain View, bang California nước Mỹ.

Linkedin được thiết kế chủ yếu cho cộng đồng doanh nghiệp là chính. Mục tiêu của mạng xã hội này là giúp cho người đang tìm việc và những người đang cần tuyển dụng người làm kết nối được với nhau.

Trên mạng xã hội Linkedin cũng chứa rất nhiều các video hữu ích, nhưng mặc định thì mạng xã hội này chưa cung cấp nút tải về cho các video. Chính vì thế, nếu bạn muốn tải các video trên Linkedin thì buộc bạn phải sử dụng Tools hoặc phần mềm của bên thứ 3.

Vâng, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Tools Online để tải video trên Linkedin một cách đơn giản nhất.

#2. Hướng dẫn tải video trên Linkedin với Tools Online

+ Bước 1: Vâng, vẫn là những bước quen thuộc thôi :) Đầu tiên, bạn mở video mà bạn cần tải ra => sau đó bấm vào nút ... ở bên cạnh video => và chọn Copy link to post như hình bên dưới.

cach-tai-video-tren-Linkedin (1)

+ Bước 2: Sau đó bạn dán đường link mà bạn vừa copy được vào Tools Online => và nhấn vào nút DOWNLOAD bên cạnh.

cach-tai-video-tren-Linkedin (2)

+ Bước 3: Sau đó chọn vào link video mà Tools Online đã lấy được là xong thôi !

cach-tai-video-tren-Linkedin (3)

Quá trình tải video trên Linkedin bằng công cụ x2 Tools Online chỉ đơn giản vậy thôi :) Hi vọng là nó sẽ giúp ích được gì đó cho các bạn. Đừng quên chia sẻ công cụ Tools Online cho nhiều người cùng sử dụng nữa các bạn nhé !

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak