#1. Làm thế nào để tải video trên Pinterest?

Pinterest là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh khá nổi tiếng hiện nay. Hình ảnh trên đây được phân loại theo từng danh mục và chủ đề rất rõ ràng. Theo mình thấy thì Pinterest được sinh ra chủ yếu là để lưu trữ ảnh là chính.

Tất cả những hình ảnh được chia sẻ thông qua thao tác gọi là Pin (Ghim). Mục đích của mạng xã hội này là kết nối tất cả mọi người trên thế giới thông qua điều mà họ cảm thấy thú vị.

Ngoài nội dung hình ảnh là chủ đạo ra thì trên Pinterest cũng có chứa các video hữu ích do người dùng đăng tải lên nữa. Tuy nhiên, theo mặc định thì chúng ta không tải được video này một cách chính thống.

Vậy nên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng công cụ Tools Online để có thể tải về các video trên Pinterest một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

#2. Hướng dẫn tải video trên Pinterest bằng công cụ Tools Online

+ Bước 1: Bạn hãy copy đường link của video trên Pinterest. Có 2 dạng đường link chuẩn để chúng ta có thể tải được video trên Pinterest đó là:

(1) Bạn copy đường link trên thanh Address.

(2) Hoặc là: Nhấn vào nút Share (Chia sẻ) => sau đó nhấn vào nút Sao chép liên kết để thực hiện sao chép đường link (URL)

Trong ví dụ này mình sẽ lấy link thông qua nút Share nhé.

cach-tai-video-tren-pinterest (1)

+ Bước 2: Bạn dán đường link vừa copy được vào Tools Online => Sau đó nhấn vào nút DOWNLOAD bên cạnh để thực hiện.

cach-tai-video-tren-pinterest (2)

+ Bước 3: Tải video mà Tools Online lấy được về.

cach-tai-video-tren-pinterest (3)

Okay, chỉ với 3 bước siêu đơn giản như vậy thôi là bạn đã tải thành công video trên Pinterest rồi đó. Nếu bạn cảm thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ Tools Online này cho nhiều người cùng sử dụng nhé :)

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak