#1. Làm thế nào để tải nhạc trên Soundcloud?

Dành cho bạn nào chưa biết thì Soundcloud là một nền tảng mạng xã hội âm thanh. Trên Soundcloud có rất nhiều các bài hát, các audio book, các Postcard thực sự hay.... của những người nổi tiếng.

Có thể nói ngắn gọn lại: Soundcloud là một nền tảng trực tuyến chuyên về âm thanh và audio. Đây là một trong những nền tảng âm thanh lớn nhất thế giới hiện nay.

Có vô số các bản nhạc, các audio book và các postcard tâm sự... từ những người nổi tiếng. Mình cũng thường xuyên sử dụng nền tảng này để nghe postcard của những người mình yêu thích.

Một nhược điểm của nền tảng này là thiết bị của bạn lúc nào cũng phải có Internet thì mới có thể nghe được. Vậy nên tính chủ động không được cao, chính vì thế nhiều bạn đã chọn giải pháp là tải luôn về thiết bị của họ cho chắc cú.

Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải các file âm thanh trên Soundcloud?

Vâng, nếu như trước đây bạn phải cài đặt các tiện ích mở rộng hay phần mềm hỗ trợ thì mới có thể tải được nhạc hay các file âm thanh trên Soundcloud thì nay không cần nữa.

Với Tools Online, bạn có thể nhanh chóng tải bất kỳ file âm thanh nào trên Soundcloud chỉ với vài click chuột. Chi tiết hơn thì mời các bạn theo dõi nội dung bên dưới.

#2. Hướng dẫn tải nhạc, tải file âm thanh trên Soundcloud

+ Bước 1: Bạn truy cập vào file bài hát, audio book hoặc là Postcard... mà bạn muốn tải => sau đó thực hiện copy đường link (URL) như hình bên dưới.

tai-file-am-thanh-tren-soundcloud (1)

Hoặc là bạn cũng có thể lấy link của file âm thanh đó bằng cách nhấn vào nút Share (bất cứ file âm thanh nào cũng có một nút Share gần đó).

tai-file-am-thanh-tren-soundcloud (2)

Tiếp đến bạn copy đường link trong cửa sổ mới hiện ra là được. Đây là đường link chuẩn nên chắc chắn sẽ không bị lỗi khi download.

tai-file-am-thanh-tren-soundcloud (3)

+ Bước 2: Bạn dán đường link mà bạn vừa copy được vào ô công cụ Tools Online như hình bên dưới => sau đó bấm vào nút DOWNLOAD ở bên cạnh đó.

tai-file-am-thanh-tren-soundcloud (4)

+ Bước 3: Lúc này Tools Online sẽ thực hiện lấy link download của file âm thanh đó. Cuối cùng thì bạn bấm vào file mà bạn muốn tải về là xong.

tai-file-am-thanh-tren-soundcloud (5)

Nếu thấy công cụ này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè và người thân của bạn nữa nhé. Thank you !

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak