#1. Làm thế nào để tải video trên TikTok?

Như các bạn đã biết, TikTok là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển cực kỳ thần tốc. Bằng chứng thực tế nhất là chỉ trong một thời gian ngắn, tiktok đã có được hàng triệu bạn trẻ trên toàn thế giới hưởng ứng và tích cực sử dụng.

Trên TikTok thì đa phần là các video có độ dài trên dưới 1 phút là chủ yếu, và đa số chúng đều là các video hài, hoặc là các video bắt trend của giới trẻ, những câu nói vui vui..

Và cũng như nhiều mạng xã hội khác, TikTok cũng không cung cấp cho chúng ta tùy chọn tải video về thiết bị của mình. Vậy nên, nếu bạn muốn tải các video trên TikTok về thì bắt buộc bạn phải tìm một cách làm khác, một công cụ của bên thứ 3 để có thể can thiệp được việc này.

Vâng, Tools Online chính là một công cụ mà bạn đang tìm. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng tải về các video trên TikTok mà không cần bất cứ một phần mềm hay một ứng dụng nào cả. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

#2. Hướng dẫn cách tải video trên TikTok với Tools Online

+ Bước 1: Bạn hãy mở video mà bạn muốn tải về trừ TikTok ra => sau đó copy lại đường link của video tương tự như hình bên dưới.

tai-video-tren-tiktok-voi-tools-online (1)

+ Bước 2: Dán đường link video (URL) mà bạn vừa copy vào Tools Online => sau đó nhấn vào nút DOWNLOAD ở bên cạnh.

tai-video-tren-tiktok-voi-tools-online (2)

+ Bước 3: Tải video hoặc file âm thanh của video TikTok đó, tùy từng video mà Tools Online sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn khác nhau.

tai-video-tren-tiktok-voi-tools-online (3)

Xong rồi đấy :) rất đơn giản phải không các bạn. Giờ đây việc tải video TikTok là chuyện quá đơn giản, nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ trang web này cho bạn bè của bạn nữa nhé  (>‿♥)

 

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak