#1. Làm thế nào để tải video trên Tumblr?

Dành cho bạn nào chưa biết thì Tumblr là một nền tảng blog kết hợp với mạng xã hội cực kỳ thành công trong một thời gian dài hoạt động.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các trang blog cá nhân của chính họ, và ở đó thì họ có thể viết, chia sẻ lại những nội dung xoay quanh cuộc sống của họ. 

Tumblr ra mắt vào năm 2007, lúc đầu nó thuộc quyền sở hữu của Yahoo! Inc - ông trùm Internet một thời. Nhưng sau mấy lần chuyển nhượng, mua bán thì chủ sở hữu hiện tại của Tumblr là Automattic (nhà điều hành dịch vụ nền tảng Wordpress.com)...

Vâng, đã là một mạng xã hội thì nội dung chắc chắn là rất phong phú. Hình ảnh, video, âm thanh... là không thể thiếu được. Vậy đã có bao giờ muốn tải một video nào đó trên Tumblr chưa?

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng Internet thì chắc chắn bạn sẽ phải loay hoay với việc tải video từ Tumblr, có đúng không nào :)

Vậy nên bài viết này sinh ra với mục đích là để giúp bạn đơn giản hóa việc tải video từ Tumblr. Không chỉ vậy, bạn còn có thể dễ dàng tải video từ hơn 40 nền tảng website/ MXH khác nữa.

x2.toolsonline.io sẽ là công cụ giúp bạn làm điều đó !

#2. Hướng dẫn cách tải video trên Tumblr với x2 Tools Online

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sao chép đường link video (URL của video) => sau đó nhấn vào nút Chia sẻ như hình bên dưới.

cach-tai-video-tren-Tumblr (1)

Bạn hãy nhấn vào nút Copy Link để thực hiện sao chép đường link.

cach-tai-video-tren-Tumblr (2)

+ Bước 2: Sau đó dán đường link mà bạn vừa copy được vào Tools Online => và bấm chọn DOWNLOAD

cach-tai-video-tren-Tumblr (3)

+ Bước 3: Bạn chờ một lát để Tools Online thực hiện lấy link tải về => sau đó bạn chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về là xong.

cach-tai-video-tren-Tumblr (4)

Okay, nói chung là cách tải video trên Tumblr cũng không có gì khó cả đúng không các bạn, cách thực hiện cũng hoàn toàn tương tự như tải video trên Facebook hay là trên Youtube mà thôi :) Chúc các bạn thành công !

Tải video từ rất nhiều nguồn

Tools Online hỗ trợ tải xuống video với rất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, M4A, 3GP từ 43+ nguồn khác nhau

Danh sách Website hỗ trợ

Youtube Tiktok Vimeo Facebook Instagram Linkedin 4anime Dailymotion Tumblr Flickr Imdb Imgur Soundcloud Pinterest Reddit Ted Streamable Vk

Tải về âm thanh

Tải về âm thanh từ YouTube, TED, Soundcloud, Bandcamp, Tiktok, Reddit, MXTakatak